Cửa hàng tranh thêu tay tại Ninh Bình

Cửa hàng tranh thêu tay tại Ninh Bình

Tại cửa hàng tranh thêu tay Cúc Xinh đã có rất nhiều bức tranh phong cảnh trên toàn đất nước.

Nhiều nhất phải kể đến những bức tranh về Hà Nội: Những địa danh nào nổi tiếng, hình ảnh đặc sắc nhất của Hà Nội đều được khai thác để đưa vào tranh thêu.

Quý khách có thể dễ dàng tìm thấy một không gian của Hà Nội tại cửa hàng của chúng tôi, ngoài ra như Vịnh Hạ Long cũng không thể thiếu được bởi phong cảnh nên thơ và rất nổi tiếng không chỉ với người Việt Nam mà còn nổi tiếng với những ai thích du lịch trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó những bức tranh về đề tài nông thôn cũng được đưa vào tranh thêu. Những hình ảnh thật gần gũi dễ thương với cuộc sống thường nhật của người dân.

tranh-theu-tay-ninh-binh-q

Tranh thêu tay phong cảnh về Ninh Bình

Gần đây, một số khách tìm hình ảnh của Ninh Bình, có thể họ là những người con của nơi này hoặc tìm mua phục vụ những sự kiện, kỷ niệm gắn bó với nơi đây.

Nhận thấy phong cảnh về Ninh Bình có rất nhiều cảnh quan đẹp, du lịch Ninh Bình cũng ngày phát triển, cửa hàng chúng tôi cho ra một số sản phẩm là phong cảnh rất đặc trực của Ninh Bình. Bạn chỉ nhìn vào không cần chú thích cũng dễ dàng nhận ra là phong cảnh cố đô Hoa Lư

ninhbinh

Hình ảnh Tam cốc Bích động, khu sinh thái Tràng An, nhà thờ Phát Diệm, chùa Bái Đính….đã được người thợ thêu khắc họa bằng đôi bàn tay khéo léo, bằng đường chỉ tinh xảo đã để lại những bức tranh phong cảnh lưu giữ với thời gian.